Review nước hoa charme enternity

Lọ nước hoa nam này tớ mua cho cậu bạn và thực sự thì ban đầu ấn tượng của tớ về bạn này chỉ là thiết kế đẹp và bao bì sang chảnh thôi ý ????

Giá của bạn này cũng khá ổn nếu không muốn nói là rẻ so với các loại nước hoa nam khác cùng dung tích nên tớ cũng không kì vọng nhiều ấy,vậy mà khi xịt thử thì lại vô cùng bất ngờ ????

Giờ thì tớ sẽ bắt đầu review về em nó nhé.Mong là sẽ có ích đối với các cậu ❤️

À,thông tin một chút cho cậu nào chưa biết thì đây là loại nước hoa được sản xuất tại Việt Nam và nguyên liệu theo hãng cam kết là nhập trực tiếp từ Pháp đó ???? ????

Bao bì: Trước tiên thì tớ sẽ nói về hộp giấy.

Hộp được làm rất tỉ mỉ,khi mở ra nhìn tổng thể cực kì sang luôn ý.Tớ rất ưng điểm này,cực kì thích hợp để đem làm quà tặng ????

Lọ nước hoa bên trong được thiết kế bằng thủy tinh màu xám đen vuông vắn,cầm chắc chắn và nặng tay cực.Nói chung là tớ rất thích hình thức bên ngoài của bạn này ???? ????

Mùi hương: Theo nhưng hãng có ghi thì mùi hương của bạn này sẽ là:

+ Hương đầu: Cam Bergamot,Hạt Tiêu.

+ Hương Giữa: Hoa Oải Hương,Cỏ Vetiver

+ Hương Cuối : Bách Hương,Hoa Labdanum,Ambroxan.

Theo cá nhân tớ cảm nhận thù mùi của bạn này khá dễ chịu,kiểu nam tính vừa phải ấy.Mùi nói chung là cực dễ chịu và thanh ???? ????

Độ lưu hương: Bạn này tớ thấy lưu hương được rất lâu ý.Bạn tớ xịt từ lúc 10h và được én tầm 18h chiều vẫn còn mùi phảng phất ???? ????

Giá: Charme enternity này hiện được hãng niêm tết với giá 550k/1 lọ 60ml như kia.Thỉnh thoảng có sale thù sẽ mua được giá rẻ hơn nè.Tớ thấy sale mà nhìn nó đẹp đẹp nên mới mua ý ????

các bạn có thể tham khảo các mẫu nước hoa nam của Charme tại đây: THAM KHẢO GIÁ NƯỚC HOA CHARME

(Shop giao hàng rất nhanh. mình ở q10, hình như shop ở quận 12 thì phải. mình đặt hàng trên web, khoảng hơn 1 tiếng sau mình nhận được chai nước hoa).

Cảm ơn các cậu vì đã đọc bài review này ❤️

Bình luận mới nhất