Nên mua máy tính bảng nào tốt giữa Ipad, Andriod và Windows

1. MÁY TÍNH BẢNG IPAD CÓ TỐT KHÔNG?

iPad

Ngoài Smartphone, Macbook thì máy tính bảng được xem là lĩnh vực kinh doanh rất thành công của Apple mà nổi bật nhất chính là iPad.

Ưu điểm của iOS:

Về thương hiệu: nhắc đến Apple là người ta sẽ nhớ ngay đến hình ảnh một quả táo bị cắn dỡ, chính hình ảnh này đã ăn sâu vào trong tâm trí của người tiêu dùng. Nhiều người còn sử dụng iPad như là một tên gọi ngắn gọn để chỉ tất cả các loại máy tính bảng.

Về thiết kế: hầu hết các sản phẩm của Apple được đánh giá rất cao về mặt thiết kế, với thiết kế đẹp, bắt mắt. Sở hữu iPad mang đến cho người dùng một sự sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn so với các đối thủ.

Kho ứng dụng lớn: iOS là một trong những hệ điều hành sở hữu kho ứng dụng cực khủng với gần 1.000.000 ứng dụng trên App Store, trong đó iPad có khoảng 450.000 ứng dụng. Qua đó đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu sử dụng.

Kiểm soát và bảo mật rất cao: sử dụng iPad bạn không phải lo tình trạng bị virus hay các phần mềm độc hại tấn công vì tính bảo mật rất cao.

Nhược điểm của iOS:

Đi kèm với thiết kế đẹp, nhiều tính năng là mức giá, đa phần các mẫu iPad hiện nay có giá bán khá cao. Ngoài ra khả năng tùy biến chưa cao lắm.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ MÁY TÍNH BẢNG IPAD TẠI:

XEM BẢNG GIÁ MÁY TÍNH BẢNG IPAD TẠI SHOPEE

XEM BẢNG GIÁ MÁY TÍNH BẢNG IPAD TẠI LAZADA

XEM BẢNG GIÁ MÁY TÍNH BẢNG IPAD TẠI SENDO

 

2. CÓ NÊN MUA MÁY TÍNH BẢNG ANDRIOD KHÔNG? 

Kết quả hình ảnh cho máy tính bảng  android

Ưu điểm của Andriod:

Với iPad bạn không có nhiều sự lựa chọn nhưng với Andriod thì khác, vì hầu hết các hãng hiện nay đa phần chạy hệ điều hành Android là nhiều.

Là một mã nguồn mở và ban đầu được phát triển bởi công ty Android dựa trên nền tảng linux, tuy nhiên sau đó đã được Google mua lại vào năm 2005.

Android hoạt động dựa trên nguyên tắc chạm trực tiếp giống như tác động ngoài đời, với giao diện có khả năng tùy biến cao cho phép bạn sắp xếp phù hợp với sở thích cá nhân.

Một số hãng sử dụng hệ điều hành Android nổi tiếng nhất hiện nay có thể kể đến như: Samsung, Google, Amazon, Sony, Asus, Lenovo hay Acer.

Nhược điểm của Andriod:

Vì là mã nguồn mở nên hệ điều hành Android rất dễ bị nhiễm mã độc và virus. Kho ứng dụng tuy nhiều nhưng lại khó kiểm soát được chất lượng như hệ điều hành iOS.

THAM KHẢO BẢNG GIÁ MÁY TÍNH BẢNG ANDRIOD TẠI:

XEM BẢNG GIÁ MÁY TÍNH BẢNG ANDRIOD TẠI SHOPEE

XEM BẢNG GIÁ MÁY TÍNH BẢNG ANDRIOD TẠI LAZADA

XEM BẢNG GIÁ MÁY TÍNH BẢNG ANDRIOD TẠI SENDO

 

3. Máy tính bảng Windows

Kết quả hình ảnh cho máy tính bảng windows

Với khả năng tương thích rất cao với bộ Microsoft Office, do đó nếu nhu cầu của bạn chủ yếu là công việc thì có thể cân nhắc các máy tính bảng chạy Windows.

 

Bình luận mới nhất