Mở hộp, đánh giá túi ủ bình sữa Comotomo 250ml

Bạn đã mua một chiếc bình sữa Comotomo về để sử dụng cho bé! Tuy nhiên, hiện tại bạn lại đang đau đầu không biết nên mua túi ủ bình sữa Comotomo hay bình ủ sữa nào cho cái bình sữa có một thiết kế đặc biệt này?

Có lẽ nhà sản xuất cũng đã cảm thấy cái bình sữa của họ có một thiết kế khá “lạ” nên chính hãng cũng đã sản xuất ra một chiếc túi ủ bình sữa dành riêng cho sản phẩm của họ. Trong bài viết này hãy cùng mình mở hộp và đánh giá chi tiết túi ủ bình sữa Comotomo 250ml để xem chiếc túi này có thực sự tốt và tiện dụng không nha!

Mở hộp túi ủ bình sữa Comotomo 250ml

Trước tiên chúng ta hãy bắt đầu bằng việc xem qua một số hình ảnh mở hộp sản phẩm thực tế đã nhỉ!

túi ủ bình sữa comotomo 250ml

Nói là mở hộp nghe cho nó oai chứ thực ra sản phẩm này được đựng trong một cái túi nilong khá đơn giản. Bên ngoài túi cũng không được in bất kỳ thông tin gì. Ngoại trừ việc bạn có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong một cách khá rõ ràng!

túi ủ bình sữa comotomo 250ml

Bên trong chúng ta chỉ có duy nhất cái túi ủ bình sữa thôi. Không có bất kỳ một thứ gì khác nữa!

túi ủ bình sữa comotomo 250ml

Chiếc túi mà mình đặt mua này có màu xanh. Ngoài ra nó còn có phiên bản màu hồng. Bên cạnh loại túi ủ cho bình sữa Comotomo 250ml, bạn cũng có thể chọn mua loại dành cho bình 150ml

Đánh giá túi ủ bình sữa Comotomo 250ml

Thiết kế, chất liệu

túi ủ bình sữa comotomo

Điều đầu tiên mà mình cảm nhận được khi cầm cái túi này trên tay đó chính là nó rất mềm. Nó mềm đúng theo phong cách mà bình sữa Comotomo đem lại. Điểm thứ 2 nằm ở chất liệu làm nên cái túi này, nó cho mình một cảm giác cao cấp và có chút gì đó tinh tế. Theo như mình tìm hiểu thì chất liệu của mặt ngoài được làm từ vải trơn còn phía trong được lót nỉ

Mặt trong của túi được phủ một lớp nỉ khá dày. Nó rất mềm, mịn, sờ tay vào cảm thấy khá thích. Độ hoàn thiện của túi mình đánh giá là tốt so với số tiền mà bạn bỏ ra!

Bạn có thể dễ dàng cho và nhấc bình sữa ra khỏi túi. Nó sử dụng miếng dán móc vải nên rất dễ thao tác

Túi cũng được trang bị một quai xách rất tiện lợi. Giúp bạn mang nó theo bên người một cách dễ dàng hơn

Do chỉ là một chiếc túi giữ nhiệt đơn thuần nên khi sử dụng cùng bình sữa nó vẫn có một kích thước khá nhỏ gọn và nhẹ. Điều này giúp tăng tính linh hoạt của sản phẩm lên khá nhiều!

Xem thêm: Mở hộp, đánh giá bình ủ sữa đôi Jumi

Trải nghiệm khi sử dụng

Sau một khoảng thời gian sử dụng thử chiếc túi ủ bình sữa Comotomo này mình có một số nhận xét cá nhân như sau:

 • Thiết kế đẹp, hoàn thiện tốt
 • Chất liệu an toàn, cảm giác sờ vào rất thích
 • Tính linh hoạt cao
 • Sử dụng dễ dàng
 • Khả năng giữ ấm khoảng 2-3 tiếng tùy điều kiện môi trường. Nói chung là nếu bạn hâm sữa lên mức khoảng 40 độ C rồi cho vào túi thì sau khoảng 2-3h nhiệt độ sữa sẽ còn khoảng 30-35 độ C tùy điều kiện. Mình thấy thời gian như vậy là khá tốt so với mức giá cũng như sự linh hoạt mà nó đem lại

ĐỊA CHỈ VÀ GIÁ BÁN

 

Kết luận

ĐIỂM TÍCH CỰC

 • Thiết kế đẹp, bắt mắt
 • Chất liệu an toàn, mềm mịn
 • Độ hoàn thiện tốt
 • Nhỏ gọn, nhẹ, tính linh hoạt cao
 • Khả năng giữ ấm khoảng 2-3h
 • Có phiên bản dành riêng cho bình 150ml và 250ml
 • Trải nghiệm đem lại khi sử dụng tốt
 • Mức giá hợp lý

ĐIỂM HẠN CHẾ

 • Nếu bị dây bẩn thì khó vệ sinh

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một biện pháp để giữ ấm cho bình sữa Comotomo thì theo mình chiếc túi ủ bình sữa Comotomo này chính là sự lựa chọn hàng đầu và duy nhất hiện nay.

Trên đây là bài mở hộp, đánh giá túi ủ dành cho bình sữa Comotomo 250ml của mình. Mong rằng những chia sẻ trong bài viết này có ích với bạn, chúc bạn chọn mua được một sản phẩm ưng ý, phù hợp với nhu cầu!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Bình luận mới nhất